Cách hóa giải vận đen cờ bạc

Cách hóa giải vận đen cờ bạc không ai muốn dính phải

Các bạn trong quá trình chơi cờ bạc lúc nào cũng có những lúc mình không được may mắn. Chính vì thế đã có không ít lần mọi người đi tìm cách để cải thiện được kết quả này. Trong bài viết ngày hôm nay, W88 sẽ giúp mọi người một mẹo nhỏ. Đó chính là cách hóa giải vận đen cờ bạc, điều mà đã được nhiều người sử dụng và hiệu quả.

Vận đen trong cờ bạc là gì?

Nếu như nói một cách đơn giản thì ai cũng biết là vận đen tức là không được may mắn. Nhưng để nói chính xác hơn vận đen không hẳn là thua, hay là không may mắn. Mà chúng ta cần phải  xem xét trên tổng số và tỷ lệ thắng của bạn được bao nhiêu.

Theo mình thì nghĩ khi bạn gặp vận đen tức là tỷ lệ thắng của các bạn chỉ đạt đâu đó tầm 10%. Còn nếu có ăn có thua hoặc tầm 4 ăn 6 thua hay tương đương vậy vẫn là chuyện bình thường trong cờ bạc mà thôi.

Đôi lúc vận đen không đãi ngộ bạn, nhiều khi đã vào thế ăn khá cao rồi nhưng những tình huống biến số tiếp theo lại không được như ý muốn. Những ván all in hay là ván quyết định như thế này lại khiến cho bạn thua sấp mặt. Nên để hóa giải vận đen cờ bạc mọi người hãy đọc phần sau đây nhé.

Hướng dẫn cách hóa giải vận đen cờ bạc hiệu quả cho các tay chơi

Có nhiều cách để hóa giải vận đen cờ bạc, từ thời cha ông các quan niệm may rủi đã được truyền tai nhau. Chính vì thế có nhiều cách giải cũng xuất phát từ những phương pháp cực kỳ đơn giản và thông thường; tuy nhiên độ hiệu quả của nó cũng rất tốt.

Dùng lá ngải cứu hóa giải vận đen

Trong dân gian thì nhiều người còn quan niệm lá ngải cứu có thể xua đuổi những thứ không hay ho. Bên cạnh đó còn là một bài thuốc cổ truyền, dù là bạn xem việc xui rủi là một loại bên nay niềm tin thì lá ngải cứu cũng có thể giúp bạn hóa giải được.

Cách dùng: Mọi người hãy sử dụng lá ngải cứu để nấu lên lấy hơi và mùi, sau đó dùng nước này tắm hoặc xông lên cơ thể. Vừa có thể chống được các loại bệnh vặt lại có thể giải được vận xui đúng là nhất cự lưỡng tiện phải không nào.

Dùng muối ăn trong nhà

Tiếp theo các bạn có thêm một cách nữa mà có thể ai cũng từng biết đến nó đó chính là muối ăn trong gia đình. Mọi người thường thấy những lúc xua đuổi các thứ không hay hoặc tâm linh đều có liên quan đến muối.

Chính vì thế đây cũng là một cách mà mọi người có thể sử dụng để hóa giải vận đen cờ bạc. Cách dùng là mọi người hãy chuẩn bị cho mình một lượng muối để ủ trong phòng, các bạn có thể gói lại trong túi để ở trong áo quần hoặc tủ đồ.

Phóng sinh con vật

Phóng sinh là một hình thức tạo phước cho muôn loài, người ta quan niệm rất mạnh về hành vi nhân đạo này của con người. Không chỉ vào các dịp lễ tết và việc phóng sinh còn được xem như là tích đức, xem nó như là một cách hóa giải vận đen cờ bạc.

Các bạn có thể chọn những loài động vật nào ở ngoài môi trường như là chim sẻ, cá chép,… để phóng sinh. Việc này càng hiệu quả hơn nếu như mọi người vô tình thấy được các loại động vật này gặp nạn. Hạn chế cố tình đi mua, vì mua sẽ tạo ra nhu cầu, và người cung cấp cho bạn sẽ phải đi bắt chúng. Đấy lại không phải là tạo phước nữa.

Đeo trang sức phong thủy

Các bạn có thể đã thấy nhiều người chơi bài bạc thắng tiền trên tay họ có đeo các vòng phong thủy. Mọi người cũng có thể sử dụng cách này để hóa giải vận đen trong cờ bạc. Tuy nhiên, với mỗi mệnh sẽ có các trang sức phong thủy phù hợp với nó như trong ngũ hành có kim, mộc, thủy, hỏa, thổ. Tốt nhất là nên xem thầy phong thủy trước nhé.

Kết luận

Trên đây là bài viết về cách hóa giải vận đen cờ bạc cho mọi người. Một khi nếu chẳng may bạn gặp xui rủi trong thể loại cờ bạc thì đây là những chia sẻ rất hữu ích. Nếu bạn đang gặp vấn đề hãy áp dụng xem để thay đổi kết quả của mình tốt hơn nhé.

Tìm hiểu thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *