Skenario itu bisa terjadi pada Liga Premier setelah pertemuan 19/3

Kịch bản đó có thể xảy ra ở Premier League sau cuộc họp 19/3

Ban tổ chức Premier League sẽ họp vào chiều ngày 19 tháng 3 để đưa ra quyết định về số phận của Premier League 2019/20 còn lại. Cập nhật thông tin mới nhất với W88inpro tại đây!

Một điều chắc chắn là phần còn lại của các trận đấu tại Premier League sẽ bị hoãn lại cho đến ngày 4 tháng 4 để ngăn chặn sự lan rộng của Covid-19 và các giải đấu hàng đầu châu Âu đã hứa với UEFA rằng họ sẽ kết thúc mùa giải. trước ngày 30 tháng 6 nếu tình hình được cải thiện.

Tiềm năng hủy mùa?

Đây không phải là kết quả và giải pháp mong muốn của bất kỳ giải đấu nào; Vì vậy, có thể quá sớm để Premier League đưa ra một quyết định dũng cảm. Trong những tình huống rất quan trọng để làm điều đó; Giải đấu sẽ ngay lập tức bị vô hiệu hóa. Trên thực tế, với sự tiến bộ nhanh chóng về sức khỏe trong những năm gần đây; hành động hợp lý nhất của Premier League là chờ đợi. Bản thân câu lạc bộ không muốn xử lý mùa giải theo cách này.

Nhiều khả năng bắt đầu mùa giải 2020/21 sau đó?

Ưu tiên hàng đầu của Premier League bây giờ là kết thúc mùa giải 2019/20. BLD muốn chơi tất cả 38 vòng, vì vậy mùa giải mới có thể bắt đầu muộn hơn dự kiến.

Có thể là trận đấu sẽ được chơi mà không có khán giả?

Sắp xếp lại các trận đấu là quan trọng; nhưng nó chắc chắn cần phải đảm bảo sức khỏe cho các cầu thủ và người hâm mộ xem bóng đá. Thông thường chỉ có 1 xe cứu thương cho mỗi trận đấu để ngăn ngừa chấn thương nghiêm trọng. Không có câu lạc bộ nào muốn thêm nhiều cơ sở y tế trong điều kiện căng thẳng hiện nay. Cho đến khi đại dịch được kiểm soát ở Anh, sẽ không có lý do gì để khởi động lại trò chơi; ngay cả khi nó được tổ chức tại địa điểm khán giả.

Làm gián đoạn lịch trình của bạn với cúp châu Âu?

Về lý thuyết, EURO 2020 đã bị hoãn sang năm sau. Giải đấu cũng cần thêm thời gian để hoàn thành giải đấu. Tuy nhiên, mặc dù có thể cạnh tranh hoàn toàn vào mùa hè; không loại trừ khả năng lịch thi đấu thường xuyên của Premier League sẽ bị gián đoạn. Ví dụ: một số vòng sẽ được tổ chức vào giữa tuần để các trận đấu trong C1 và C2 sẽ được chơi vào cuối tuần.

Hợp đồng cầu thủ và Techmart Summer

Sẽ có sự linh hoạt để đảm bảo quyền của người chơi và câu lạc bộ một cách hiệu quả; đặc biệt là với hợp đồng kết thúc vào tháng 6 tới đây. Về vấn đề chuyển nhượng; FIFA sẽ đưa ra quyết định sức mạnh cho mỗi hiệp hội thành viên.

Tình hình tài chính

Liên đoàn các hiệp hội tiếng Anh đã thông qua một gói cứu trợ trị giá 50 triệu bảng cho 71 câu lạc bộ vô địch; League One và League Two – giải đấu chính cho thu nhập vé.

Premier League cũng hỗ trợ EFL hơn 140 triệu bảng mỗi năm để “đoàn kết” và phát triển bóng đá trẻ

Hiện tại, FIFA cũng đang thảo luận về gói hỗ trợ tùy thuộc vào tác động của từng thành viên công đoàn trong giai đoạn này. FA đang đàm phán với chủ sở hữu Anh về cách hỗ trợ câu lạc bộ. Theo thống kê, Premier League đóng góp 3,3 tỷ bảng tiền thuế; và cung cấp gần 100.000 việc làm cho nền kinh tế Anh mỗi năm.

Có quyết định được đưa ra?

Không, tại thời điểm này, tương lai của Premier League không thể được xác định chỉ sau một cuộc họp cuộc gọi video. Một cuộc họp khác được lên kế hoạch cho tuần tới.

Do đó, người chơi cá cược bóng đá có thể truy cập trang web W88 để kiểm tra và dự đoán tỷ số trận đấu yếu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *