Bintang dewasa dari sistem kepemudaan Le Havre

Ngôi sao trưởng thành của hệ thống đào tạo Le Havre

TĂNG TRƯỞNG TĂNG TRƯỞNG TỪ HỆ THỐNG YOUNG LE HAVRE

W88inpro cho biết có nhiều câu lạc bộ ở châu Âu được gọi là nhà máy tài năng, nhưng một câu lạc bộ thường bị bỏ qua là Le Havre. Câu lạc bộ Pháp hiện đang ở Ligue 2 nhưng đã thành danh để đưa những tài năng trẻ vượt qua các cấp bậc trước khi bán chúng.

Một số cầu thủ từ học viện trẻ Le Havre đã trở thành ngôi sao trên khắp thế giới, cả ở cấp câu lạc bộ và quốc tế, chứng minh chất lượng đào tạo trẻ tại Le Havre.

PAUL POGBA

Pogba gia nhập Le Havre vào năm 2007, và mặc dù anh chỉ trải qua một vài mùa giải với câu lạc bộ, màn trình diễn của anh rất quan trọng đối với học viện và điều đó nhanh chóng đưa anh đến sự chú ý của một cầu thủ. Câu lạc bộ lớn nhất châu Âu, gia nhập Man Utd vào năm 2009. Kể từ đó, anh đã giành được nhiều danh hiệu trong đó có World Cup 2018 với Pháp.

LASSANA DIARRA

Giống như những cầu thủ giỏi khác, Diarra thi đấu bóng đá vì nhiều học viện coi anh ta quá nhỏ bé và yếu đuối. Chính Le Havre đã cho anh cơ hội, đặt anh vào mùa giải 2003/2004. Diarra đã xuất sắc và có một bước tiến lớn, lần này đến Chelsea của Jose Mourinho. Phải mất thời gian để Diarra chứng tỏ bản thân trên sân khấu lớn nhất, nhưng anh đã làm điều đó với Real Madrid và một lần nữa gây ấn tượng với Marseille trong chiến dịch 2015/16, nhưng được phát hành vào tháng Mười. 2 2017 sau khi vật lộn để chơi. Lần cuối cùng anh chơi cho đội tuyển Pháp là Paris Saint-Germain, dành một năm với câu lạc bộ trước khi công bố giày treo vào năm 2019.

HOA HỒNG SINAMA

Sinama Pongolle được sinh ra trên đảo Réunion nhưng đã gia nhập Le Havre như một phần trong mối quan hệ hợp tác của họ với Saint-Pierroise, câu lạc bộ đảo, khi anh còn rất trẻ. Anh ấy đã trải qua 6 năm với học viện trước khi gia nhập Liverpool với người anh em họ Anthony Le Tallec, mặc dù anh ấy xuất hiện nhiều hơn anh trai mình. Cả hai người chơi đã dành 2 năm qua tại Le Havre dưới dạng cho mượn như một phần của thỏa thuận. Sinama Pongolle tiếp tục lang thang khắp các câu lạc bộ trên khắp thế giới bao gồm Blackburn, Atletico Madrid, Rostov và Chicago Fire trước khi kết thúc sự nghiệp tại Saint-Pierroise.

BƯỚC MANDANDA

Hầu hết coi Steve Mandanda là một sự cống hiến trọn đời cho Marseille, nhưng ông thực sự đã có hơn 70 lần ra sân cho Le Havre trước khi chuyển sang những điều lớn hơn. Anh ấy giữ sạch lưới trong lần ra mắt cho Le Havre, và màn hình chắc chắn là một dấu hiệu sẽ xuất hiện khi anh ấy xuất sắc trong khoảng thời gian 8 năm tại Marseille, trước khi chuyển đến Crystal Palace vào mùa hè năm 2016. Chỉ sau 9 lần xuất hiện tại giải đấu. Anh trở lại Marseille vào mùa hè năm sau, nơi anh vẫn còn đến ngày hôm nay và hiện là đội trưởng.

SEQUIN DIMITRI

Danh tiếng của Payet đã tăng lên sau khi anh tiếp tục mùa giải ra mắt ngoạn mục của mình tại Premier League với West Ham United bằng cách tham dự Euro 2016 cho đội tuyển quốc gia Pháp thông qua các trận đấu từ sân nhà W88. Giống như Hoarau và Sinama Pongolle, anh chuyển từ đảo Réunion đến Le Havre như một phần của mối quan hệ đối tác của họ. Sau câu chuyện chuyển nhượng gây tranh cãi tại Hammer, Payet trở lại Pháp với câu lạc bộ cũ vào năm 2017, nơi anh tiếp tục phát triển.

RIYAD MAHREZ

Mahrez không bao giờ chơi cho học viện Le Havre, khi anh trở thành một chuyên gia với Quimper trước khi chuyển đến câu lạc bộ Pháp. Tuy nhiên, với Le Havre, anh thực sự bắt đầu tạo ra những làn sóng thu hút sự chú ý của Leicester City. Mahrez được chọn là Cầu thủ xuất sắc nhất Premier League sau khi giúp Bầy cáo giành được danh hiệu khó nhất trong lịch sử 2016. Tiền vệ người Algeria tiếp tục trở thành nhà vô địch Premier League với Manchester City năm 2018 và đến nay đã ghi được 21 bàn thắng cho câu lạc bộ.

BENJAMIN MENDY

Một trong nhiều cầu thủ bắt đầu với Le Havre và cuối cùng kết thúc ở Marseille, Mendy đã có nhiều lần ra sân cho Le Havre trước khi chuyển sang bóng đá ở miền nam nước Pháp. Anh ta chỉ mới 25 tuổi nhưng đã có hơn 100 lần ra sân cho Marseille, hình thức của Mendy đã ảnh hưởng đến quyết định của Monaco chi hơn 10 triệu bảng để ký hợp đồng với anh ta vào năm 2016. Đây là Manchester City, đã mua nó với giá 52 triệu bảng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *