RTP Slot là gì

RTP Slot là gì? Sự quan trọng của RTP trong Slot game hiện nay

Bạn không cần bất kỳ kỹ năng đặc biệt nào để chơi slot game, tất cả những gì bạn làm là chọn nút quay và chờ kết quả. Nhưng điều này không có nghĩa là bạn không thể làm một số điều nhất định để cải thiện cơ hội chiến thắng trong slot game; và một trong những cách dễ nhất để tăng tỷ lệ thu lời của bạn là chơi slot game với tỷ lệ RTP cao. Nhưng làm thế nào để bạn tìm thấy các slot game được trả tiền cao nhất. Hãy đọc bài viết này để hiểu hơn về điều đó cũng như biết chính xác phần hoàn vốn RTP Slot là gì?

RTP Phần trăm hoàn vốn và trả lại cho người chơi là gì?

2 thuật ngữ mà bạn thường thấy trong thế giới slot game bao gồm tỷ lệ hoàn vốn cho người chơi. Phần trăm hoàn vốn và trả lại cho người chơi (RTP) giống nhau và chúng đề cập đến số tiền mà một máy đánh bạc trả trong thời gian dài.

Đây là một ví dụ: Slot game có RTP là 94% và nếu bạn đặt 100 đô la cho trò chơi này thì:

100 x 0,94 = 94 đô la

Slot game này về mặt lý thuyết sẽ trả cho bạn 94 đô la cho mỗi 100 đô la được đặt cược. Tôi nhấn mạnh từ “về mặt lý thuyết”, bởi vì slot game không đạt được tỷ lệ hoàn vốn dự kiến ​​của chúng trong thời gian ngắn. Thay vào đó, đây là những trò chơi mà chỉ nhận ra RTP của chúng sau hàng trăm nghìn hoặc thậm chí hàng triệu lần quay. Bạn có thể nghĩ rằng điều này làm giảm giá trị của việc tìm kiếm RTP nhưng nếu bạn liên tục chơi slot game với mức hoàn vốn cao; thì bạn sẽ có cơ hội thắng tiền cao nhất.

Tìm kiếm RTP của slot game bằng cách nào?

Ngành công nghiệp sòng bạc trên đất liền có rất nhiều slot game nổi tiếng, bao gồm Ellen của IGT, Game of Thrones của Aristocrat, Fire Rooster Slot của Habanero ; Hot Shot của Bally, Megabucks của IGT và Wheel of Fortune của IGT. Với cách những cỗ máy này thu hàng triệu đô la tiền cược tập thể mỗi ngày, bạn sẽ nghĩ rằng sẽ dễ dàng tìm thấy RTP của từng cái nhưng sự thật là rất khó để có được thông tin về các slot game hoạt động theo cơ chế vật lý.

Thay vào đó tìm kiếm tỷ lệ RTP của các slot game trực tuyến là một nhiệm vụ dễ dàng hơn nhiều so với việc làm tương tự đối với các máy slot đặt trên đất liền. Các nhà cung cấp trò chơi trực tuyến sản xuất trò chơi; và thường cung cấp tỷ lệ hoàn vốn đồng nhất trên tất cả các sòng bạc. Điều này khác với ngành công nghiệp trên đất liền, nơi các sòng bạc có các tùy chọn về RTP.

Một lưu ý khác, bạn có thể mong đợi RTP cao hơn từ các slot game trực tuyến. Lý do là vì sòng bạc internet có thể chạy những trò chơi này rẻ hơn do ít chi phí hơn. Giống như các slot trên đất liền, các máy đánh bạc trực tuyến cũ hơn không liệt kê RTP của chúng. Nhưng hầu hết các máy đánh bạc trực tuyến mới ở thị trường hiện nay đều cung cấp thông tin này. Tất cả những gì bạn cần làm là truy cập màn hình trợ giúp của máy đánh bạc internet để kiểm tra khoản hoàn vốn.

Đây là một ví dụ: Bạn đang chơi Esqueleto Explosivo của Thunderkick thì chọn trợ giúp ở phần “I” rồi cuộn xuống sẽ thấy rằng trò chơi này cung cấp 96,0% RTP.

Bạn sẽ nhận thấy rằng một số nhà sản xuất slot game trực tuyến luôn đặt RTP trong màn hình trợ giúp của các trò chơi mới hơn của họ. Ví dụ NetEnt, Quickspin và Thunderkick.

Xem thêm: Cách chơi Slot game đổi thưởng

Đừng quên về sự biến động của Slots

Chúng tôi đã đề cập đến tầm quan trọng của tỷ lệ hoàn vốn trước đó. Nhưng điều quan trọng là phải xem xét sự biến động ảnh hưởng đến lợi nhuận của bạn như thế nào. Biến động đề cập đến kết quả ngắn hạn của bạn sẽ biến động như thế nào khi chơi slot game ấy. Điều này có nghĩa là bạn có thể không kiếm được nhiều tiền trong ngắn hạn; ngay cả khi một trò chơi có RTP cao.

Các slot game có độ biến động cao có kết quả khó đoán hơn so với các trò chơi có độ biến động thấp. Nếu bạn đang chơi với vốn cược khá thấp thì bạn nên tránh các trò chơi có độ biến động cao.

Kết luận

Luôn đọc phần trợ giúp để đảm bảo bạn kiếm được khoản hoàn vốn tối đa của slot game đó. Một điểm nữa mà tôi muốn nhấn mạnh là cách bạn nên luôn xem màn hình trợ giúp để tìm hiểu tất cả các quy tắc riêng của slot game ấy; cũng như giải thích các quy định khác nhau đằng sau việc kiếm được phần trăm RTP tối đa. Việc tìm kiếm phần trăm hoàn vốn dễ dàng hơn nhiều ở các slot game trực tuyến nhờ vào tất cả các thông tin có sẵn. Chỉ cần bỏ chút thời gian theo dõi bài viết RTP slot là gì ở đây thì các bạn sẽ hiểu rõ hơn về tỷ lệ này để chơi tại nhà cái uy tín W88.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *