So sánh Slot trực tuyến vs Slot chơi trên máy

So sánh Slot trực tuyến vs Slot chơi trên máy khác biệt thế nào

Nhiều slot game mà bạn có thể chơi miễn phí mà không cần đặt cược bất kỳ khoản tiền thật nào. Chúng hoạt động tương tự như các máy slot game trong sòng bạc thực, nơi người chơi quay guồng với hy vọng giành chiến thắng. Cùng W88 đi so sánh slot trực tuyến vs slot chơi trên máy có những điểm khác biệt gì nhé.

So sánh những khác biệt đôi chút giữa máy quay slot cơ học và slot trực tuyến

Tất cả các trò chơi máy slot đều thuộc loại Class III. Người chơi đặt cược vào kết quả được tạo ngẫu nhiên của việc “quay” của các guồng. Máy quay slot ban đầu sử dụng bánh xe thật được quay bằng cơ học khi người chơi kéo một tay cầm.

Còn máy quay slot hiện đại được chạy bằng phần mềm nhưng chúng vẫn mô phỏng hành vi nhiều cuộn quay đó bằng cách tạo ra kết quả ngẫu nhiên trên 1 hoặc nhiều dòng cho 3 cột trở lên.

Máy quay slot có thể chia sẻ giải độc đắc lũy tiến được trao ngẫu nhiên cho một người chơi và một người chơi duy nhất tại một thời điểm. Mỗi máy quay slot được kết nối với mạng lưới lũy ​​tiến đóng góp một phần nhỏ của mỗi lần đặt cược được chơi vào giải độc đắc. Một số máy quay slot có giải đặc biệt lũy tiến “cục bộ” không được chia sẻ với các máy khác. Giải đặc biệt lũy tiến lớn nhất có thể lên đến hàng triệu đô la. Giải đặc biệt lũy tiến cục bộ có thể dao động từ vài chục đến hàng trăm nghìn đô la tùy thuộc vào quy mô cược mà người chơi có thể đặt cược trên máy.

Máy quay slot được điều khiển bằng máy tính thì sử dụng bộ tạo số ngẫu nhiên, là các chip hoặc phần mềm đặc biệt được nhúng trên bộ xử lý chính của chúng, để mô phỏng các bánh xe quay hoặc các hoạt động ngẫu nhiên trên màn hình. Mặc dù những bộ tạo số ngẫu nhiên này không thực sự là “ngẫu nhiên” nhưng chúng ngẫu nhiên đến mức không thể đoán trước được.

Tất cả các máy quay slot đều được lập trình “lỏng lẻo” hoặc “chặt chẽ”; có nghĩa là có các mức thanh toán khác nhau làm thay đổi xác suất của người chơi được trao các chiến thắng nhỏ hoặc lớn. Các cài đặt có thể lập trình này có thể yêu cầu trao đổi chip hoặc bật các công tắc đặc biệt được giữ dưới khóa và chìa khóa.

Các sòng bạc thường lập trình hầu hết hoặc tất cả các máy của họ để trả theo tỷ lệ phần trăm như nhau cho Return to Player nhưng người chơi có thể tin rằng một số máy nhất định “lỏng lẻo” hơn so với các máy xung quanh nó. Với nhiều nỗ lực cần thiết để lập trình lại một máy quay slot trong môi trường được quản lý chặt chẽ hiện nay, khó có thể có nhiều máy quay slot nào thực sự “lỏng lẻo” (khi so sánh với các máy xung quanh chúng) trên một sàn sòng bạc điển hình.

Cách thức hoạt động của máy quay slot cũng hơi kỳ quặc. Bộ tạo số ngẫu nhiên của họ liên tục tạo ra số. Hầu hết những con số này chỉ đơn giản là bị loại bỏ ngay cả khi ai đó đang chơi máy càng nhanh càng tốt. Điều đó khiến cho các mẫu gần như không thể phát hiện được bằng toán học trong phần mềm của trình tạo số ngẫu nhiên không thể bị ai đó sử dụng máy tính của riêng họ thao tác. Nói cách khác, máy quay slot dựa vào tính ngẫu nhiên của các hành động của chính người chơi để cho phép các khoảng thời gian khác nhau trôi qua giữa các lần quay. Để ngay cả những người biết trước số ngẫu nhiên nào đến tiếp theo cũng sẽ rất khó khăn; nếu không muốn nói là không thể biết trước trước những số ngẫu nhiên sẽ được sử dụng bởi một vòng quay.

Điểm thú vị khi qua slot game

Một trong những điều tốt nhất về máy quay slot là ngoại trừ các giải đặc biệt lũy tiến được chia sẻ. Người chơi không phải thông báo giải thưởng mà họ nhận được cho những người chơi khác và có bao nhiêu người khác đang chơi xung quanh bạn không quan trọng.

Ngoài ra, các máy quay slot không cho bạn biết chúng sử dụng những số ngẫu nhiên nào. Họ chỉ hiển thị cho bạn một số biểu tượng trong một mô hình đẹp có thể có; hoặc có thể không cho thấy bạn đã thắng trong một vòng quay. Bằng cách chấp nhận kiến ​​thức này về cách máy quay slot hoạt động; bạn sẽ có thể cảm thấy bớt lo lắng hơn nếu bạn rời khỏi máy chỉ để thấy người khác ngồi xuống và giành chiến thắng trên nó. Không có cách nào để biết liệu bạn có thắng hay không nếu bạn ở lại máy.

Một điều mê tín giữa những người chơi máy quay slot là nếu một máy vừa trả một giải độc đắc thì không có khả năng trả một cái khác sớm. Nhưng do bộ tạo số ngẫu nhiên nên cơ hội xuất hiện của giải độc đắc thứ hai tiếp theo cho bất kỳ chiến thắng lớn nào cũng giống như cơ hội xuất hiện của giải độc đắc đầu tiên. Mặc dù vậy, giải đặc biệt Jackpot rất hiếm gặp.

Kết luận

Dù có chơi slot trực tuyến hay slot trên máy cơ học đi nữa thì bạn hay những người chơi khác đều không thể biết liệu máy quay slot có sắp trả tiền hay không.

>> Xem thêm: RTP slot là gì

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *